กลางวันไม่ถีบกลางคืนจะนอนถีบบ้อยบ่อย

บ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ5555??

บ้านนี้37 วีค ตี2-3 เตะถีบและแรงด้วย เป็นชั่วโมงเลย

บ้านนี้ทั้งกลางวันกลางคืนเลยจ้า พลังเยอะจริง😅

3y trước

เพราะตอนกลางวันเรายุ่งทำนั้นนี้มั่งค่ะ เราเลยมารู้สึกนอนกลางคืนมากกว่าพอเราอยู่นิ่งๆ

เหมือนกันเลยค่ะ😆กลางคืนดิ้นแรงไม่หยุดเลยย

บ้านนี้ค่ะเเม่จะนอนทีไรคึกคัก​มาก

5y trước

ใช่ค่ะเเม่​555...

บ้านนี้เลยค่ะจะนอนเป็นต้องร่าเริง5555

บ้านนี้เลยค่ะ ถีบจนแม่ไม่ได้นอนเลย

เหมือนกันเลยแม่ ดิ้นจนนอนไม่หลับ