ปวดหัวหน่าวลงไปถึงช่องคลอด

กำหนดผ่าคลอด1กันยายนค่ะตอนนี้เวลาปวดฉี่หรือบางทีจะลุกเดินจะปวดหัวหน่าวปวดไปถึงช่องคลอดเลยค่ะรู้สึกปวดนิดๆรู้สึกหน่วงๆหนักๆบริเวรนี้ค่ะเปนอะไรนึเปล่าค่ะ

1 Trả lời

ถ้าช่วงท้องแก่ คุณแม่หลายท่านที่มีอาการแบบนี้นะคะ