37+5เงียบกริบเลย

บ้านไหนเงียบเหมือนบ้านนี้บ้างคะ น้องเงียบมา2วันแล้ว แต่ดิ้นปกตินะคะ เจ็บเตือน2อาทิตย์เต็มมารอบบนี้เงียบกริบเลยคะ นั่งท่าผีเสื้อทุกวันวันละ20นาที กินสัปปะรด พ่อตาม2รอบแล้ว ใครมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะตอนนี้หมอบอกน้ำหนัก3200gแล้วคะ กลัวครบกำหนดจะคลอดไม่ไหว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

37+5เงียบกริบเลย

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ จนเก็บไปฝันว่าออกแล้ว 🤣

10mo trước

คิดว่าเป็นอยู่คนเดียว😂😂