น้อง 30+2 น้ำหนัก 1,636 กก. กลับหัวแล้ว

บ้านไหนอายุครรภ์เท่าๆกันน้องกลับหัวแล้วบ้างคะ ช่วงนี้รู้สึกหายใจลำบากมาก นอนยากมากคะ

น้อง 30+2 น้ำหนัก 1,636 กก. กลับหัวแล้ว

30+3 กลับหัวแล้วค่ะ รู้สึกอ่อนเพลีย ปวดเมื่อยตามร่างกาย