น้อง 30+2 น้ำหนัก 1,636 กก. กลับหัวแล้ว

บ้านไหนอายุครรภ์เท่าๆกันน้องกลับหัวแล้วบ้างคะ ช่วงนี้รู้สึกหายใจลำบากมาก นอนยากมากคะ

น้อง 30+2 น้ำหนัก 1,636 กก. กลับหัวแล้ว

พรุ่งนี้33w อัลตราซาวด์ล่าสุดตอน32w3d นำ้หนัก1900กรัมน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอบอกมีโอกาศจะได้ผ่า หมอนัดดูอีกทีวันที่27ที่จะถึงนี้ค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่28+6 ตอนนี้33+2 น้ำหนัก1700 หายใจลำบากค่ะอึดอัด นั่งยากลุกยาก แต่ไม่เป็นตะคริว ไม่ปวดไม่เมื่อยตามร่างกาย

บ้านนี้กลับหัวตอน6เดือนค่ะ มีปวดหลัง หายใจหอบเหนือยบ้างค่ะ แม่ลองหาท่านอนที่สบายๆดูนะคะ

31+4 กลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้อาการยังปกติอยู่ค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมามาที2-3 โลต่อเดือน

28 w น้องกลับหัวแล้วค่ะ นอนยากมาก นอนตะแครงเค้าก็ถีบ นอนหงายแม่ก็หายใจไม่ออก

ตรวจ31สัปดาห์น้องกลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะยังทำงานเวลาเดินจะหน่วงท้องมาก

31w กลับหัวแล้วค่ะ น้องน้ำหนัก2,300กรัม อึดอัดมากเจ็บซี่โครงหายใจลำบาก

แม่บ้านนี้น้องกับหัวตอน27สัปดา ตอนนี้30+3หน่วงๆท้องมากค่ะๆ เดินแทบไม่ไหว

30+5กลับหัวแล้วจ้า เวลาเดินจะเหนื่อยง่ายมาก หายใจลำบาก ท้องแข็งบ่อย

30+3 กลับหัวแล้วค่ะ รู้สึกอ่อนเพลีย ปวดเมื่อยตามร่างกาย