สามี

บ้านไหนสามีไม่เคยทำงานบ้านบ้างค่ะ ตอนนี้เราใกล้คลอดแล้ว. เค้าก็พยามจะช่วย น่าสงสารมากค่ะ. แอบขำด้วย. เรากะชอบไปว่า.บางทีโกรดจนหัวเราะออกมา บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านเราสามีทำซะส่วนมาก เราช่วยแค่กวาดพื้น จัดที่นอน เล็กๆน้อยๆค่ะ กับข้าวเขาก็เป็นคนทำ

5y trước

ดีหน่อยของเราทำกับข้าวเก่ง 😂