สามี

บ้านไหนสามีไม่เคยทำงานบ้านบ้างค่ะ ตอนนี้เราใกล้คลอดแล้ว. เค้าก็พยามจะช่วย น่าสงสารมากค่ะ. แอบขำด้วย. เรากะชอบไปว่า.บางทีโกรดจนหัวเราะออกมา บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้สามีช่วยทำงานบ้านดีมากค่ะ 😂 ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้คลอดแล้ว หยุดงาน เสาร์ อาทิตย์ ก็จะกวาดบ้าน ถูบ้านให้ ล้างขวดนม ส่วนเราก็มีหน้าที่เลี้ยงลูกไปค่ะ ตื่นดึกๆให้นมลูก วันไหนง่วงมากๆ ไม่ไหวจริงๆ ก็จะบอกสามี ฝากลูกแปปนึงนะ แม่ของีบแปป 🤣🤣😅

บ้านเราสามีทำซะส่วนมาก เราช่วยแค่กวาดพื้น จัดที่นอน เล็กๆน้อยๆค่ะ กับข้าวเขาก็เป็นคนทำ

5y trước

ดีหน่อยของเราทำกับข้าวเก่ง 😂