ยุงกัด แพ้ยุง

บ้านไหนลูกโดนยุงกัดแล้วเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ยุงกัด แพ้ยุง

บ้านนี้แพ้ยุงแพ้มด​ โดนกัดที​เป็นตุ่มแดงนูนใหญ่​มากค่ะ​ จะมีตุ่มน้ำใสๆขึ้น​ พอซัก2-3​วัน​ มันจะยุบและหายไปเองค่ะ​ ทอ้งรอยดำไว้ด้วยค่ะ​

บ้านนี้เป็นตุ่มแดงๆ พอหายก็เป็นรอยดำค่ะ

5y trước

บ้านนี้ใช้วิค ทาค่ะยุบ ไม่ทิ้งรอยดำด้วยค่ะ