แพ้ยุง ผิวบอบบาง ท้องได้25สัปดาแล้วใช่อะไรทาดี ค่ะ คันมาก เกานิดเดียวก็เป็นแผล พอแผลแห้งก็เป็นจุด

คันบ่อย ยุงกัด

แพ้ยุง ผิวบอบบาง ท้องได้25สัปดาแล้วใช่อะไรทาดี ค่ะ คันมาก  เกานิดเดียวก็เป็นแผล   พอแผลแห้งก็เป็นจุด
1 Trả lời

เคยแพ้ค่ะ ยุงกัดตอนกลางคืนตื่นมาเป็นผื่นเต้มขาเลยค่ะ2-3วัน. พอดีมียาแบบหลอดๆจากรพเลยทา