บ้านไหนลูกเป็นผดผื่นที่ก้นบ้างคะ ทาอะไรถึงหายคะ

ใช้แป้งหรือครีมของศรีจันทร์ค่ะ วันเดียวหาย เจอมากับตัวลูกนี่ผื่นขึ้นจนไข่แดงแสบร้องตลอดเวลาใช้มาทุกยี่ห้ออันไหนดีอันไหนแพงก็ซื้อเพราะอยากให้หายสุดท้ายมาใช้ของศรีจันทร์หายภายใน1วัน และก็ใช้มาตลอดเลยค่ะ ชอบมากๆ

อยู่บ้านเราใช้ผ้าอ้อมผ้าคะ ใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเฉพาะตอนนอน และออกข้างนอก (แม่ฟูลไทม์) ช่วยเรื่องผดผื่นได้ดีกว่าทายา ทาแป้งคะ แถมฝึกน้องเลิกผ้าอ้อมได้เร็วด้วยคะ ยุ่งยากหน่อยแต่ก็ได้ผลดีนะคะ

ใช้ซูโดรเครมค่ะ ช่วงนี้งดใช้แพมเพิสก่อนค่ะ ล้างก้น ซับให้แห้ง ทาครีม สวมผ้าอ้อมผ้าค่ะ

งดแพมเพอส งดแป้ง ทาครีมเพื่อลดผดผื่นนะคะ ถ้าเป็นมากพบแพทย์นะคะ

ซูโดครีม แนปปี้ฮิโป บีเพนเทน

ทาครีมคะ งดแพมเพิสที่แพ้คะ