มีผื่นแบบนี้เกิดจากอะไร ทาอะไรถึงหายคะ

พอดีน้องมีผื่นขึ้นค่ะ แล้วนับวันก็ไม่เบาลงเยอะขึ้นทุกวัน ใช้อะไรถึงหายคะ และน่าจะเกิดจากอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีผื่นแบบนี้เกิดจากอะไร ทาอะไรถึงหายคะ
1 Trả lời

น้ำลายค่ะ หมั่นเช็ด ทาครีมทาผื่นเด็กก็ยุบแม่

9mo trước

ได้ค่ะแม่