ลูก10เดือนติดโควิด กินยาฟาวิฯได้มั้ย!?

บ้านไหนลูกน้อยเคยติดโควิดบ้างคะ แล้วคุณหมอให้ยาอะไรบ้าง มาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เพิ่งแอดมิทวันนี้ หมอให้ฟาวิจ่ะ เปนตัวเดียวที่ให้เด็กได้

1y trước

กินแล้วมีเอฟเฟคอะไรมั้ยคะแม่ บ้านนี้กินได้2-3วันแล้ว รู้สึกเหมือนตาดำน้องเริ่มมีประกายสีม่วงฟ้าค่ะ

ให้ยาตามอาการคะ ส่วนมากประมาทนี้คะ

1y trước

แต่บ้านนี้หมอให้ฟาวิมากินเลยค่ะ แม่ก็2จิต2ใจไม่รู้ว่าจะให้น้องกินดีมั้ยเพราะน้องยังเด็กมาก