นมแม่ล้วน

บ้านไหนลูกกินนมแม่ล้วนแล้วถ่ายบ่อยบ้างคะ ก้นแดงไปหมด น้ำหนักก็ขึ้นน้อยด้วยคะ แม่เครียดมาก อีกอย่างน้องดูดปากล่างไม่ถึงลานนม มีวิธีแก้กันยังไงคะ

1 Trả lời

พยายามให้เขาอมให้ถึงลานคาะแม่ แม่ต้องคอยยัดเขาหน่อยค่ะ ทานนมแม่ถ่ายบ่อยปกตินะค่ะน้องทานน้ำนมส่วนหน้าจะถ่ายบ่อย แม่ต้องคอยบีบนมส่วนหน้าออกก่อนค่ะ นมส่วนหลังสีข้นเป็นนมน้ำหนักค่ะ