แพ้ท้องหนักมาก

สอบถามหน่อยจ้า แม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักๆกันบ้างคะ มีวิธีแก้กันยังไงคะ ช่วยบอกบุญหน่อยค่ะ บ้านนี้12วีค แพ้กินอะไรไม่ได้เลย เหม็นทุกอย่างเลยค่ะ ของเปรี้ยวก็เอาไม่อยู่จ้าา 😅😅

1 Trả lời

บ้านนี้แพ้จนติดยาดม คุณพ่อซื้อไว้เป็นแผง