เปรี้ยวปาก

บ้านไหนมีสามีทำหน้าที่แทนคุณหมอบ้างค่ะ บางครั้งความอยากกินของคนท้องคุณหมอสั่งห้าม เช่น ของดอง อันไหนหมอสั่งห้ามคือสามีจะไม่ให้กินเลย บางทีก็น้อยใจ แอบกินสะเลย

1 Trả lời

เค้าหวังดีค่ะ แสดงว่ารักลูก ดีกว่าเค้าไม่สนใจนะคะ