ของดอง

อยากถามแม่ๆกินผลไม้ดองได้มั้ยค่ะ

อย่ากินเลยค่ะคุณแม่ ของหมักของดอกใส่สารอะไรบ้างก็ไม่รุ้ แม่บ้านนี้อยากกินใจจะขาดแต่ก็อดไว้เพราะห่วงลูก หมอห้ามโดยเด็ดขาดค่ะของดอง

ไม่แนะนำนะคะ พยายามทานผลไม้สดจะดีกว่าค่ะ ของหมักดองไม่ดีต่อลูกในครรภ์และตัวคุณแม่เองด้วยค่ะ 😊

แม่บ้านนี้กินค่ะ แต่ท้องได้ 7 เดือนกว่าเพิ่งกินไป 2 ครั้ง ครั้งละ 1-2 ชิ้นแค่พอหายอยากค่ะ

เเนะนำให้เลี่ยงของดองดีกว่าค่ะ ทานผลไม้สดเอาค่ะ

กินผลไม้สดดีกว่าแต่ถ้าจะกินก็กินน้อยมาเยอะ

อย่ากินเลยไม่มัประโยชน์ อาจมีสารปนเปื้อน

ของดองม่ควรกินค่ะม่ดีต่อลุกในท้อง

คนท้องไม่ควรกินของหมักดองค่ะ

กินแบบสดๆดีกว่าจ้า