ลูกตาเหลืองน้อง1เดือนกว่า

บ้านไหนมีลูกตาเหลืองบ้างไหมคะ น้องได้1เดือนกว่าแล้วตายังไม่หายเหลืองเลย

บ้านนี้แรกๆเหลืองค่ะ แม่ให้น้องกินนมเเม่ล้วน ตอนนี้อายุ1เดือน 15 วันเเล้ว ตาหายเหลืองเเล้วนะคะ

บ้านนี้ตาก็เหลืองค่ะ น้องเป็น g6pd ค่าตัวเหลืองไม่มีแล้วแต่ตายังเหลืองอยู่นิดหน่อย

บ้านนี้พึ่งคลอดเหมือนกันคะตอนเเรกก้ตาเหลืองพอมา2อาทิตย์ก้หายนะคะ

น้องทานนมน้อยมั้ยคะ ถ้าเหลืองมากลองปรึกษาแพทย์ดูนะคะ

พาน้องไปหาหมอนะคะ จะได้ตรวจค่าเหลืองค่ะ