ดูดขวดนมเปล่าเปนไรไหม

ลูกไม่ได้กินนมแม่ น้องได้1เดือนกว่า แต่ชอบดูดขวดเปล่าถึงจะหลับ ถ้าดูดขวดเปล่าจะเปนอะไรไหมค่ะ

จุกปลอมดีกว่าค่ะแต่ที่น้องได้1เดือนก็เป็นค่ะ ติดดูดตลอด

ไม่ควรให้ดูดขวดเปล่าค่ะ ลมจะเข้าท้อง แล้วทำให้ท้องอืดค่ะ

ดูดขวดนมเปล่าไม่ดีน่ะค่ะคุณแม่ระวังน้องจะท้องอืดน่ะค่ะ

อย่าให้น้องดูดเลยค่ะ ลมจะเข้าท้อง น้องจะท้องอืดได้ค่ะ

ลมเข้ากระเพาะค่ะ ท้องจะอืดจะแน่นท้อง จะทำให้ไม่สบายตัว

ท้องอืดคะ ลูกจะนอนไม่หลับจะงอแงนะคะ ให้กล่อมลูกดีสุดคะ

ไม่น่าจะเป้นนะค่ะแค่น้องจะอิ่มลมที่ดูดเข้าแค่นั้นเอง

ดูดจุกปลอมดีกว่าค่ะดูดขวดเปล่าเด่วท้องอืดค่ะมีแต่ลม

เอาจุกหลอกให้ดูดก้อไม่ดูดค่ะ ดูดแต่ขวดอย่างเดว

5y trước

หาจุกหลอกที่เปนเหมือนจุกนมค่ะ แนะนำยี่ห้อ dr brown ลูกเราปันหาเดียวกันค่ะ

ลมเข้าท้อง ท้องอืดค่ะ ใช้จุกหลอกแทนสิคะ