ลูกไม่ยอมนอน ร้องตลอดเวลา

บ้านไหนบ้างค่ะ ลูกน้อย1เดือน20วัน ไม่ยอมนอนร้องตลอดเวลา กลางวันไม่ร้องเท่าไหร่ กลางคืนแม่แทบไม่ได้นอน กินก็ร้อง ทั้งอุ้มเรอ ทา มหาหิงให้ก็แล้ว ท้องไม่อืดนะค่ะ แต่ร้องไม่หยุด แม่บ้านไหนเป็นบ้าง มีวิธีให้ลูกนอนหลับสบาย บอกหน่อยจ้า บ้านนี้ไม่ไหวแล้ว🤣🙏🙏

ลองให้นอนเปลดูนะแม่