ลูกไม่ยอมนอน ร้องตลอดเวลา

บ้านไหนบ้างค่ะ ลูกน้อย1เดือน20วัน ไม่ยอมนอนร้องตลอดเวลา กลางวันไม่ร้องเท่าไหร่ กลางคืนแม่แทบไม่ได้นอน กินก็ร้อง ทั้งอุ้มเรอ ทา มหาหิงให้ก็แล้ว ท้องไม่อืดนะค่ะ แต่ร้องไม่หยุด แม่บ้านไหนเป็นบ้าง มีวิธีให้ลูกนอนหลับสบาย บอกหน่อยจ้า บ้านนี้ไม่ไหวแล้ว🤣🙏🙏

บ้านนี้2เดือนค่ะ จะร้องตอน1ทุ่มทุกวันแต่ร้องไม่นานมาก หลังจากนั้นจะเล่นและหลับเอง ตอนร้องนี่ไม่ลืมตาเลยค่ะ ร้องอย่างกะโดนตี ร้องแบบเจ็บมาก😅

บ้านนี้งอแงช่วงเย็นๆ17:00-20:00แล้วตื่นมา22:00ร้องงอแงไม่เอาไรเลยกลางวันก็ไม่ค่อยนอนค่ะเลยพาน้องไปหาหมอได้ยาแก้ท้องอืดมากินหายงอแงเลยค่ะ

แม่ลองให้น้องนอนเปลดูนะ บ้านนี้แรกๆก็ร้อง พอลงเปลสบายเยอะเลยมีเวลาทำนู่นนี่ ไกวเปลถ้าน้องหลับก็ปล่อยได้เลย เดี๋ยวน้องจะติด

เป็นเรื่องปกติค่ะเดี๋ยวน้องก็หายเองในช่วง 3-4 เดือนบ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องจะร้องช่วง 19.00- 21:00 น บางวัน 18.30-20.30 น. น้องได้ 1 เดือน 8 วัน

บ้านนี้พานอนเปลรถโยกค่ะ แปปเดียวหลับปุ๋ย เอาหมอนข้างไว้ข้างๆตัวลูกแล้วหลับนานเลยค่ะ ลองดูนะคะแม่

บ้านนี้ร้องวันพระใหญ่และหลังวันพระ1วันร้องแบบปวดมากร้องนานมาก

ลองให้นอนเปลดูนะแม่