แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยคะ

บ้านไหนน้ำหนักน้องน้อยไม่ถึงเกณฑ์บ้างคะ ขอรีวิวน้องๆหน่อยคะ บ้านนี้กังวลมากคะ 37w 1000 กว่าโล เองคะ กลัวน้องเป็นอันตราย😣

1 Trả lời

ต้องบำรุงเลยค่ะ ทานนม2​กล่อง​ กล้วย1ลูก​ ไข่2ฟอง ทานอาหารให้ครบ5หมู่​ บ้านนี้3โลแล้วค่ะ