น้ำหนักขึ้นน้อย

บ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ตั้งท้อง จนตอนนี้ท้อง7เดือน น้ำหนักพึ่งขึ้นมาแค่4โลเองค่ะ ทำยังไงดีค่ะให้น้ำหนักเพิ่ม กลัวลูกคลอดออกมาแล้วตัวเล็ก แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คือตอนนี้แม่กังวลมากค่ะ

บ้านนี้หมอบอก น.น.ลูกเยอะไปควรลดเดี่ยวจะออกยาก. น.น. แม่ตั้งเเต่ท้องเพิ่มมา4กิโลกรัม ค่ะ. 30w4d😂