ทีมพฤศจิกายน

บ้านไหนน้องดิ้นแรงแล้วยังค่ะ บ้านนี้ ท้องแรก 26+2 รู้สึกตอดๆ แต่ไม่บ่อย ท้องก็ยังไม่โตเลยคะ

ทีมพฤศจิกายน 28w ดิ้นกลางคืนบ่อยและแรงค่ะน้องไม่ตอดเหมือนคนอื่นแต่หายไปเลยมาเริ่มดิ้นตอน22w แต่ผลน้ำคร่ำน้องเป็นผญ ท้องบ้านนี้ก็ไม่โตมากค่ะอย่าไปซีเรียสค่ะแม่ท้องออกตามสรีระร่างกายแม่เลยบ้านนี้ตอนวัดขนาดท้องหมอว่าท้องเล็กแต่ซาวดูแล้วน้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์ค่ะ

1y trước

ออค่ะขอบคุณค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้ไปซาวเลยค่ะ แอบเครียดเเอบกังวลลูกจะตัวเล็กคิดไปต่างๆนาๆ

26+3 ดิ้นเยอะแล้วค่ะ บางทีโก่งตัว หมุนตัว จะรู้สึกเสียวๆท้องด้วย น้องกลับหัวแล้ว แม่ลองไปซาวด์คลินิกดูค่ะ เช็คดูน่ำหนัก เผื่อน่ำหนักตกเกณฑ์ ตัวเล็กทำให้รู้สึกแค่ตอดๆ ปกติ26วีค จะรู้สึกดิ้นเยอะแล้วค่ะ

1y trước

โอเค เดียวจะลองไปซาว ดูค่ะ ขอบคุณค่ะ

27+5 ค่ะ ดิ้นแรงมาก เริ่มตอดตั้งแต่ 3 เดือน หลังจากนั้นดิ้นมาตลอด หมอบอกดิ้นเก่ง ดิ้นแทบตลอดเวลาเลยค่ะ แข็งแรงมากๆ ไม่รู้ว่าน้องเอาเวลานอนตอนไหน555

1y trước

บ้านนี้ รู้สึกตอดค่ะ ดิ้นแรงเป็นบางครั้ง เวลานอนตะแคงค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

1y trước

โอเคค่ะเดียวจะไปซาวดูน่ะค่ะ

26+6 ท้องโตมากแล้วค่ะ ทั้งๆที่เราก้ไม่ได้ตัวใหญ่ น้อนโก่งตัวเก่ง ท้องเบี้ยวไปข้าง ดิ้นแรงเป็นบางครั้ง

1y trước

บ้านนี้26 +5 ท้องอทบไม่ออกเลยค่ะ ปกติแม่เป็นคนอ้วนอยู่เเล้ว พอท้องไม่โตแอบกังวล ค่ะ

บ้านนี้28+3 ลูกดิ้นชายดิ้นเก่งมากค่ะ แต่เหมือนไม่ได้ท้อง ท้องเล็กนิดเดียว 😂 น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

1y trước

บ้านนี้ไม่ค่อยรู้ว่าดิ้นจะ จะตอด ๆแค่ครั้ง2ครั้งเองค่ะ

บ้านนี้ตอกๆดิ้นๆตั้งแต่3เดือนแร้วค่ะตอนนี้6เดือนแร้วดิ้นเก่งมาก แต่ยังไม่รู้เพศเลยคะ😁

7mo trước

ใช่คะ

บ้านนี้ท้องลูกสาวได้ 26w6d ท้องก็ไม่ใหญ่แต่ดิ้นแต่ละที่แม่คิดว่าลูกซ้อมมวยอยู่ในท้อง😂

1y trước

บ้านนี้ซาว1ครั้ง ตอน20สัปดา หมอบอก ผู้หญิงค่ะ แต่ยังไม่ชัวเลยค่ะ น้องดิ้นตอดๆค่ะ ปกติไม ค่ะไม่ค่อยจะรู้สึกน้องดิ้นเท่าไหร่เลยค่ะ กังวลมาก

บ้านนี้มีแต่คนทักท้องเล็กมาก แต่เวลาไปซาวด์คุณหมอบอกว่าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ดีมากๆ

1y trước

บ้านนี้ แม่เป็นมีหน้าท้องอยู่เเล้ว ตอนนี้ท้อง 6เดือน ยังรู้สึกท้องไม่ต่างตากับเมื่อก่อนเลยค่ะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ

บ้านนี้28+6Wน้องดิ้นแรงมากค่ะดิ้นเสร็จก็เงียบสักพักดิ้นอีก🤣

1y trước

น้องดิ้นแล้วน้องก็หลับค่ะอาจจะมีช่วงตื่นมาเล่นแล้วหลับไปเลย