น้อง 7เดือน

บ้านไหนน้อง 7เดือนชอบตื่นร้องตอนกลางคืนบ้างค่ะตื่นทุก 2ชั่วโมงหลับหูหลับตาร้องมีวิธีแก้อย่างไรบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เหมือนจะเจอปัญหานี้เหมือนกันค่ะแต่ไม่มากเท่าไหร่ เคยปรึกษาหมอคล้ายกับว่า ฟันน้องใกล้ขึ้นค่ะเลยตื่นมางอแง บ้านนี้8m5dยังไม่เห็นมีวี่แววฟันมาเลยค่ะ