สอบถามแม่ๆอายุครรภ์ 32 weeks

บ้านไหนนอนตอนกลางคืนเวลาจะลุกเริ่มปวดบริเวณหัวหน่าว ปวดเชิงกรานบ้างคะ นอนลำบากกันไหม😮‍💨

31วีค เป็นเหมือนกัน ลุกไปเข้าห้องน้ำ เจ็บหน่วงๆท้อง พอมานอนต่อ ลูกดิ้นไม่หยุด กว่าจะหลับได้

เป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นมาฉี่ทีไรลูกตื่นตามดิ้นไม่หยุดดิ้นจนเจ็บ กว่าจะหลับลงเป็นชั่วโมง

32 วีคเหมือนกันค่ะ ปวดเหมือนกัน นอนไม่ค่อยหลับอีกด้วยค่ะ จะพลิคตัวแต่ละทีปวดไปหมด

นอนลำบากมากค่ะ ปวดสะโพกสุดๆ ต้องตื่นเปลี่ยนท่านอนบ่อย ลุกก็เจ็บตึงๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องสอง เริ่มมีอาการเจ็บเตือนเเล้วค่ะ

30 วีค ปวดหัวหน่าวมากค่ะ จะลุกแต่ละที ปวดร้าวมาหลังไปหมด🥹

บ้านนี้ 30+2 ปวดมากค่ะลุงไปไกนก็ลำบากพลิกตัวก็เจ็บค่ะ

เป็น นอนแทบไม่หลับ ปวดฉี่บ่อยด้วย ปวดสะโพกเวลาขยับ

32+3เป็นเหมือนค่ะ ตอนกลางคืนนอนหลับๆตื่นๆตลอดเลย

เป็นค่ะแล้วนอนลำบากด้วยค่ะ นอนไม่หลับด้วยค่ะ