พึ่งจะ32 weeks รู้สึกปวดท้องน้อยแบบจี้ดๆมาก

พึ่งจะ32 weeks รู้สึกปวดท้องน้อยแบบจี้ดๆมากปวดนานมากแบบไม่หาย จะทำอะไรก้อปวดตลอด แบบนี้คืออะไรคะ?

1 Trả lời

ปกติค่ะเพราะมดลูกขยายจะเจ็บจี๊ดๆเสี้ยวๆหน่อยเวลาเจ็บให้นั่งพักรึนอนพักค่ะ