อยากสอบถาม

บ้านไหนท้องได้4เดือนกว่าแล้วเบื่ออาหารบ้างค่ะอึดอัดตัวเองไม่สบายตัวหงุดหงิดไปหมดเลย เหมือนอารมณ์ไม่อยู่กับตัว เหนื่อยกับอาการนี้มากๆเลยต้องทำตัวยังไงดีคะ😔😢

เป็นค่ะไม่ยากกินข้าวกินแค่ผลไม้อรมแปลปวนมาบ้างทีสามีแทบเข้าหน้าไม่ติดเลยค่ะบ้างทีนั่งยุดีๆๆก็ยากร้องให้แบบไม่มีเหตุผลอึดอัดตัวมากนอนยากมากบ้างทีต้องลุกมานั่งกลางดึก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อารมณ์สวิงมากในแต่ละวัน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย น้อยใจเก่งมาก บางทีก็ร้องไห้ไม่มีสาเหตุ สงสารพ่อๆมาก😂 มีเบื่ออาหารบ้าง เหมือนจะอยากกินพอกินแล้วก็อิ่มไว

1y trước

บ้านนี้เบื่ออาหารสุดๆเลยค่ะแม่ทำให้ท้องมันโวงเวงมากยิ่งเป็นยิ่งหงุดหงิดกินอะไรไม่ได้หงุดหงิดสุดๆเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันแม่ เบื่ออาหาร อารมณ์แบบหม่นๆยังไงไม่รู้บอกไม่ถูก จะร้องไห้ก็ไม่ใช่ อารมณ์มันเทาๆ นี่ก็ได้แต่ท่องไว้ว่าเดี๋ยวจะดีขึ้น เดี๋ยวลูกก็ออกมา

1y trước

อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะแม่

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 17 วีค ไม่รู้จะกินอะไร แต่อยากกิน บางทีหิว แต่ไม่รู้จะกินอะไร บอกสามี บางทีอยากร้องไห้ ความอยากกินมันมี

เพิ่งเป็นเมื่อวานค่ะ อารมณ์แปรปรวนสุด ๆ เดี๋ยวหงุดหงิด เดี๋ยวซึม อยากอยู่เงียบ ๆ คนเดียว เริ่มเบื่ออาหารนิดหน่อยค่ะ 😓

1y trước

โอเคค่า ☺️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ช่วงนี้ยิ่งร้อน แม่บ้านนี้อาบน้ำทั้งวัน หงุดหงิดทั้งวัน คุณพ่อนี่โดนอารมเหวี่ยงสุดๆๆอะค่ะ

1y trước

ใช่เลยค่ะเบื่อตัวเองหงุดหงิดตัวเองมากๆเลยไม่รู้จะจัดการอารมณ์ตัวเองแบบไหนดี🥹

18w เบื่ออาหารมากค่ะ กินได้แค่นิดเดียว พยายามกินเพื่อลูกมากๆ อารมณ์อ่อนไหวง่ายมาก ร้องไห้บ่อยสุดๆ

1y trước

ใช่เลยค่ะเบื่ออาหารสุดๆเลยกินได้มากสุดก็4คำ เบื่อสุดๆไม่อยากแตะข้าวเลยไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ เพลียกับอารมณ์ตัวเองมากค่ะ สงสารพ่อด้วย

1y trước

สู้นะคะแม่ สู้ไปด้วยกัน

ใช่ค่ะเปนเหมือนกันเบื่ออาหาร

1y trước

แม่จัดการตัวเองแบบไหนค่ะเบื่อข้าวบ้านนี้อยากจะร้องไห้ตลอดเลยท้องไส้โวงเวงตลอดเลย เหนื่อยมากๆเลย