สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ

บ้านไหนท้อง26week แล้วมีอาการแสบร้อนหน้าอก บ้างค่ะ บ้านนี้เป็นตลอดเลย ทำยังไงให้หาย??

1 Trả lời

น่าจะกรดไหลย้อนนะคะลองเปลี่ยนการกินอาหารดูค่ะ เลือกกินอาหารอ่อน ๆ ย่อยง่าย แล้วแบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆหลายๆมื้อแทนค่ะ

5y trước

น่าจะใช่นะคะ แสบร้อนกลางอก