เลือดออกตามไรฟัน

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นตอนตั้งครรภ์บ้าง ทำยังไงให้หาย

บ้านนี้แปรงฟันแต่ละทีเหมือนคนโดนลุมตบที่หน้าเลยคะ ยาสีฟันจากสีขาวขุ่นเป็นสีแดงเลือดสดหมดเลย

ปกตินะคะเราว่า เพราะช่วงเราท้องกับช่วงไม่ท้องก็มีออกนะคะ ลองเปลี่ยนยาสีฟันดูคะ

บ้านนี้ก็​เป็น​คะ​ตอนท้องแรกๆ​ พอหลังๆก็หายไปเองคะ

บ้วนน้ำเกลือค่ะ วันละ 3-4 ครั้ง วันสองวันดีขึ้นเลยค่ะ

เดี๋ยวก็หายจ้าแม่ แต่ยังไงลองปรึกษาหมออีกทีนะคะ

ปกติคนท้องอมน้ำเกลือตอนเช้าทุกวันจ้า

เป็นปกติค่ะ เดี๋ยวก็หายจ้า

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เหงือกอักเสบ ปกติค่ะ

ขอบคุณทุกท่านนะค่ะ