การสูบบุหรี่

บ้านไหนที่ระหว่างตั้งครรภ์ช่วงแรกๆยังสูบบุหรี่อยุ่มั่งมั้ยค่ะ จะเป้นอะไรมั้ยค่ะ กำลังจะเลิกอยุ่ค่ะ อยากรุ้ว่าจะมีผลกระทบอะไรต่อเด็กมั้ยค่ะช่วง3เดือนแรก...???

เลิกสูบตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ เลิกทันทีเพราะสงสารลูกกลัวลูกพิการ จะเป็นแม่คนแล้วต้องทำให้ได้ค่ะ