ขี้ตาเยอะ

บ้านไหนที่น้องเพิ่งคลอดแล้วขี้ตาเยอะบ้างคะ ทำไงถึงจะหาย น้องเพิ่ง19วัน หมอบอกให้เช็ดเรื่อยๆ จนตอนนี้น้องตาบวมแล้วค่ะ ควรทำไงดี

ห้ามหยดอะไรใส่ตาลูกเด็ดขาดนะคะ เด็กไม่เหมือนกันทุกคน เช็ดหัวตาไปหางตาแค่รอบเดียว ต่อสำลี1ก้อนห้ามวน ถ้าเช็ดอีกให้ใช้ก้อนใหม่ค่ะ เช็ดหลังอาบน้ำก็พอ เดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

5y trước

เช็ดได้ค่ะแม่ แต่เช็ดตามวิธีที่เค้าบอกไปนร้า