ลูกน้อยตาแฉะ ขี้ตาเยอะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนลูกตาแฉะขี้ตาเยอะไหมคะ ทำตามที่หมอแนะนำมาแล้วค่ะเช็ดตาด้วยน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว อยากทราบว่าน้องจะเป็นนานไหมคะ ตอนนี้น้องอายุ 1 เดือน18วันแล้วค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะหมอแนะนำใช้คอตตอนบัดกดเบาๆตรงหัวตาหลังอาบน้ำหรือทุกครั้งที่มีขี้ตาออกมาค่ะ หมอว่าท่อน้ำตาอุดตันต้องค่อยๆนวดเปิดค่ะ เดียวสักพักก็หายค่ะ

3y trước

ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

คุณแม่กินพวกหน่อไม้ของหมักของดองไหมค่ะถ้าน้องกินนมแม่อยู่ค่ะ

3y trước

ไม่ได้กินเลยค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ ตอนนี้น้องหายแล้วจ้า ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ