ชื่อลูก

บ้านไหนตั้งชื่อลูกว่าอะไร อยากรู้จังค่ะ

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่พ่อเขาคิดชื่อรอไปเรื่อยๆ จนกว่าจะได้ชื่อดีๆแล้วเหมาะสมค่ะ ครั้งแรก ถ้าเป็นผู้ชายชื่อ โนะบุกุริ ถ้าเป็นผู้หญิงชื่อกุริสุ ครั้งที่สอง ผู้หญิงชื่อ ฮินะ ผู้ชายชื่อ โฮดากะ แต่คิดไปคิดว่า ชื่อโฮดากะไม่ดี เพราะอนาคตอาจจะเป็นเด็กไม่ดี หนีออกจากบ้าน เดี๋ยวคิดใหม่ไปเรื่อย ยังเหลืออีกตั้งหลายเดือน 😂😂😂

ตอนแรกจะเอาชื่อเบียร์ประชดพ่อเข้า ชอบกิน555 แต่เลิกกันแล้วเลยเปลี่ยนเป็นน้องเบลล์ค่ะ ยังไม่รู้เพศแต่ใช้ได้ทั้งสอง #แม่เลี้ยงเดี่ยว แต่มีความสุขมากกกก

ชื่อน้องนาวาค่ะ ตอนท้องเผลอตัวกระโดดข้ามเรือมา3ลำ มีภาวะแท้งคุมคาม แต่น้องก็ปลอดภัยค่ะ เลยตั้งชื่อว่านาวาที่แปลว่าเรือจ้า

บ้านนี้37+4w ผช. น้องกันต์ ตั้งเอาพยัญชนะเหมือนแม่คะ ก.ไก่ ลูกสาวคนโต ปิ่น เหมือนพ่อคะ ป.ปลา

บ้านนี้คิดไว้2ชื่อค่ะ ของขวัญกับแพรวายังตัดสินใจไม่ได้เรยค่ะกำหนด16ธ.ค.

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศค่ะ แต่เรียกจิ๋วจี๊ด ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย

บ้านนี้รอลุ้นเพศตอนคลอดค่ะ แต่ตั้งไว้แล้ว ผญ .อัญชัน ผช. อคิน

ถ้าเป็นผู้หญิง ชื่อเอสเธอร์ ถ้าเป็นผู้ชาย ชื่อจาร์เรท ค่ะ

ถ้าเป็น ผช ชื่อ น้องมาร์ติน ถ้าเป็น ผญ ชื่อ น้องใบข้าว ค่ะ

คนโตผู้ชาย​ชื่อเนมา​ คนเล็ก​ผู้หญิง​ชื่อ​เหมยเม่ยค่ะ