ชื่อลูก

บ้านไหนตั้งชื่อลูกว่าอะไร อยากรู้จังค่ะ

บ้านนี้ลูกชายชื่อ "โชกุน" เพราะแม่ชอบเที่ยวญี่ปุ่น 555

ได้ลุกสาว ชื่อน้องไอจี จ้าพึ่งคลอดวันนี้

ยังไม่ได้ซาวเลย4เดือนแล้วถ้าผญ.ก้ไห้ชื่อน้ำหนึ่ง

บ้านนี้ ยังไม่รู้เพศค่ะ แต่ตั้งไว้ ผญ.อัญชัน ผช.อคิน

บ้านนี้จะ7เ​ดือ​นแล้ว​ยังคิดชื่อลูกไม่ได้เลยค่ะ

คนโต ชื่อกองทัพค่ะ ท้องนี้ ถ้า ช : เจ้ากรม ญ:เพียงออ

5y trước

อันนี้ก็ไม่รู้นะคะแต่ชื่อเยอะแยะ ถ้าเลี่ยงได้ก็น่าจะเลี่ยง เพราะลูกเราเป็นแค่คนธรรมดาจะไปตั้งให้มันสูงส่งมันอาจจะไม่ดีกับลูกเราก็ได้

บ้านนี้ตั้งไว้ใจตั้งแต่ก่อนท้องอีกค่ะ.. แม่รีบ! 😅

อยากตั้งชื้ออยู่หรอกนะ เเต่ยังไม่รู้เพศเลย ค่ะ

บ้านนี้ อีพ่อไห้ชื่อ น้องเจ้านางค่ะ 27 w 3d.

ว่าจะตั้งชื่อจริงพฤกษ์ ชื่อเล่นยังไม่คิดค่า