เด็กติดเปลผ้าขาวม้า น้องมิริน3เดือน11วัน

บ้านไหนตัวเล็กชอบนอนเปลผ้าขาวม้าบ้างค่ะ เปลอื่นไม่เอาเลย เอาลงร้องตลอด มาเจอเปลผ้าขาวม้า นอนนานมากค่ะ

เด็กติดเปลผ้าขาวม้า  น้องมิริน3เดือน11วัน
1 Trả lời

น้องบ้านนี้ขวบ2เดือนก็นอนแปลเหมือนกันคะแต่ให้นอนแค่กลางวันคะ