ลูก 3 เดือน 10 วันนอนน้อย

ลูก 3 เดือน 10 วันนอนน้อยค่ะ ตอนกลางคืน ตื่นทุก 2-3 ชม. กลางวันงีบทีละครึ่งชม. ก่อนหน้านี้ไม่เป็นค่ะ ตอนกลางคืนจะตื่นแค่ 2-3 ครั้งเท่านั้น นอนนานมากค่ะ ทั้งที่ทำทุกอย่างเหมือนเดิม ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร

1 Trả lời

ปกติจะนอนเยอะนะคะ

4y trước

นั่นสิคะ ยังหาสาเหตุไม่ได้😭