สอบถามเรื่อง พาหะธาลัสซิเมียค่ะ

บ้านไหนตรวจแล้วมี พาหะธาลัสซิเมีย ทั้งพ่อและแม่บ้างคะ รบกวนแนะนำหรือเล่าให้ฟังทีค่ะ ของบ้านนี้เพิ่งตรวจเจอ เป็นพาหะ ชนิด Hb e trait ทั้งพ่อและแม่เลยค่ะ ใครมีปัญหาตอนนี้บ้างคะ

1 Trả lời

เป็นคะ หมอเลยส่งคัดกรอง. ผลออกมา ไม่เป็นไรคะ ไม่เสี่ยงว่าลูกจะเป็นคะ

5y trước

เป็นพาหะตัวไหนคะ เป็นทั้งคู่รึเปล่าคะ