36w3d

บ้านไหนตกกลางคืนมือเป็นเหน็บชาหรือตะคิวบ้างมั๊ยคะ บ้านนี้ทุกคืนเลย?

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ช่วงท้อง​ เวลานอนตื่นมาจะพบว่านิ้วชาตลอด​ และขาก็เป็นตะคิวด้วย​ จนต้องแจ้งคุณหมอ​ คุณหมอก็ปรับยาให้ใหม่ค่ะ​ ทานวิตตามินเพิ่ม

5y trước

บ้านนี้ทานยาบำรุงเลือดเช้า- เย็น แล้วก็แคลเซี่ยม1เม็ดเช้าค่ะ