ทีมกรกฎาคม🥰

บ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะมีอาการยังไงแล้วบ้าง🥰

บ้านนี้ 17 ก.ค.ค่ะ แต่คุณหมอกลัวคลอดก่อน คุณแม่เริ่มมีความกันสูง เลยให้ยาขยายปอดเด็กรอเลยค่ะ

กำหนด 16 ก.ค. ปวดร้าวจิมิ ตอนพลิกตัว กับตอนลุกขึ้นยืน แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องต่ะ

บ้านนี้คุณหมอนัดผ่าวันที่.12/7 เจ็บท้องบ่อยมากเจ็บจนเดินแทบไม่ไหวเจ็บจิมิสุดๆ

9 กรกฎาคมค่ะ เดินเหมือนนกแพน กวินแล้วค่ะตอนนี้ ปวดท้องน้อยมากเวลาตื่นนอน😂😂

25 ก.ค จุกแน่นไปหมด เริ่มปวดซี่โครงใต้ราวนมแล้วคะ แม่ก็ตัวนิดเดียว นอนยากมาก

นอนยากค่ะ นอนไม่หลับ ปวดจิมิมาก เคลียดเรื่องที่บ้านอีก ไม่มีความสุขเลยค่ะ

ตื่นเช้ามาปวดจิมิมาก ท้องแข็งบ่อย ปวดหลังไปหมด บางครั้งก็ปวดท้องน้อย

บ้านนี้กำหนดคลอด15กรกฎาค่ะ อาการคือนอนไม่ค่อยหลับปวดฉี่บ่อยมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24 กรกฎาคม ลุกเดินอยากมากง่วงนอนตลอดอาการอื่นปกติ

บ้านนี้14ก.คค่ะ ลุกเดินยากมากอยากจะนอนอยากเดียวแต่ก็นอนไม่ถนัด