กำหนดคลอด

บ้านไหนคลอดเดือน มิ.ย.63 บ้างคะ กี่สัปดาห์กันแล้วคะ อาการแพ้ท้องเป็นไงกันบ้างเอ่ย

ไม่เเพ้เลยคะ เดือนมิถุนาเหมือนกัน ได้ลูกชายคะ

กำหนด12มิ.ย.63 ค่ะ วันนี้4เดือนพอดี ท้องสองค่ะ

5y trước

ของเราก็นังไม่ซาวให้เลน

8มิถุนาค่ะ💙 เริ่มกลับมาแพ้อีกแล้ว😭

7 มิ.ย 63 👶17วีด น้องตอดเก่งมากเลยจ้า

8มิถุนาจร้าาา บ้านนี้ได้ลูกสาว

23มิ.ย63จ้า 16+2วีค หายแพ้แล้วค่ะ

12วีค2วัน กำหนดวันที่9/7/63 ค่ะ

1 มิถุนายน 63 ค่ะ 11วิค4วันค่ะ

28มิ.ย. เริ่มหายแพ้แล้วจ้า

กำหนด5มิถุนายน63คะ