31 W กำหนดคลอด14มิ. ย. 63

ขอดูท้องแม่ๆทีม มิ. ย. 63 หน่อยจ้า ใหญ่ขนาดไหนกันแล้วจ๊ะ????

31 W กำหนดคลอด14มิ. ย. 63

31w+3 กำหนดคลอด9 กค ใครพอดูออกบ้างคะว่าญิงหรือชายยังไม่ได้ซาวเลยคะรอลุ้น

ของเรา31w หมอนัดคลอด15 ก.ค แล้วทำไมของแม่บ้านนี้หมอนัดคลอดไวไปไหมคะ

4y trước

ของเราก็ 31W กำหนดคลอด 15 ก.ค. เหมือนกันจ้า

เอ๊ะ...เรา 32+3. กำหนดคลอด 7 ก.ค คะ ของแม่หมอนัดผ่าหรอคะ ถึงคลอดเร็วจัง

4y trước

น่าจะใช่แน่ๆ อิอิ 😂😂

บ้านนี้31wเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด19กรกฎาคม. ทำไมของแม่เร้วจังค่ะ

บ้านนี้ 31 w 1 D กำหนดคลอด 17 กรกฎาค่ะ แม่กำหนดคลอดมิถุนาหรอคะ

34+1wกำหนดคลอด26มิ.ย63จ้าทำไหมคุณแม่กำหนดคลอดเร็วกว่า🤔🤔

36 วีค คลอด 14 มิถุนายน63 เหมือนกัน ทำไมแม่พึ่งได้31วีคค่ะ

กำหนดคลอดแปลกๆจังของแม่ เร็วอะ นี่35+3 กำหนด17 มิถุนายน

20มิถุนา ท้อง2ลูกสาว แต่ไม่รู้จะถึงกำหนดรึเปล่าค่ะ