คลอดปี63

บ้านไหนคลอดปี 63 บ้าง ท้องโตกันถึงไหนแล้ว บ้านนี้9w เหมือนท้อง6-7เดือนเลย กำหนด 11 เม.ย 63

เรา.กำหนดคลอด 12 เมษา 63. 9w2d ท้องออกเหมือนกันค่ะเหมือนท้อง5เดือน มีทุนเดิมเยอะไปหน่อย อิอิ

5y trước

ทุนเดิมเยอะจริงๆค้ะ คนอื่นยังแบนราบ ของเรานี่ป่องแล้ว

10เมย.63 ตอนนี้เพิ่ง10วีคเองค่ะ แม่อ้วนมีพุงเลยยังไม่ค่อยป่องค่ะที่เห็นอยู่พุงแม่ล้วนๆ

5y trước

ไปไหนเค้าว่าท้อง4เดือน ทั้งที่เพิ่ง2เดือนนิดๆ😁

22+4 กำหนด 10 มกราคม 63 ค่ะ ท้องสองท้องใหญ่มากแม่กินเยอะน้ำหนักขึ้นเดือนละ 3 โลเลยจ้า

21 w แล้วค่ะ กำหนดคลอด 18 ม.ค. 63 ท้องเราไม่ค่อยใหญ่เท่าไร แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ

5y trước

ท้องเราท้อง2มีทุนเดิมอยู่แล้วด้วย ☺️☺️

17เม.ย ตอนนี้8wเหมือนท้อง5เดือน (ท้อง2ค่ะ) แม่แพ้มากน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย

คลอด2 มกราคม 63 คะ ตอนนี้ 23+2 แร้วคะ #ท้องเเม่ใหญ่มากคะ เหมือนท้องได้8 เดือนเรย

ท้องออกเร็วเหมือนกันค่ะ พึ่ง 8 w เป็นคนมีพุงนิดหน่อยอยู่เลยออกเร็ว

13 w ค่ะ แพ้แต่พยายามกิน ถึงจะกินไม่อร่อยก็จะกินค่ะ ไม่งั้นหงุดหงิด

3 เม.ย 63 ค่ะ 10+5 วีค ท้องยังไม่ออกเลยค่ะแพ้ท้องทานอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ 😥

18มี.ค 63ค่ะ 12สัปดาห์ ท้องใหญ่เหมือนคน 7 เดือนเลยค่ะแต่เราท้อง2แล้ว

5y trước

มีเพื่อนแล้ว ท้อง2เหมือนกันจ้า ทุนเดิมก็เยอะอยู่แล้ว 😊😊