เด็กอายุ14 วัน กินนมครั้งละ 2-3 ออนซ์ ปกติมั้ยคะ ?

บ้านไหนกินเยอะแบบนี้บ้างคะ ปกติรึป่าวคะ บางทีก็กินจนนอนหลับ บางทีก็กินจนแหวะออก ช่วยตอบทีค่ะ

1 Trả lời

2-3ออน ทุก2-3ชม. ก็ปกติค่ะ กินเยอะเกินก็แหวะค่ะ กระเพาะยังเล็ก บางทีกินนมอิ่มแล้ว แต่แค่ยังอยากดูดเฉยๆค่ะ กินนมเสร็จอุ้มเรอ

2y trước

อุ้มเรอแล้วยังร้องจะกินต่ออีกค่ะ555 ไม่แหวะด้วยค่ะบางที สงสัยน้องกินเก่งเกินมั้งคะ