อย่าเมินโพสต์น่ะคะอยากรู้จริงๆ

บ้านไหนกินชาเย็นตอนท้องบ้างคะแล้วลูกออกมาปกติไหมคะมีคนทักว่าถ้ากินชาเย็นลูกจะออกมาเป็นเด็กเอ๋อไม่เต็ม กังวลมากคะขอคำตอบด้วยน่ะคะ 🤧

บ้านนี้กินอาทิตย์ละแก้ว-สองแก้ว ก็คลอดออกมาปกตินะคะ ตอนนี้น้อง 10 เดือนแล้วค่ะ แค่ระวังน้ำตาลสูงแล้วเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ