ท้อง12วีค

บ้านไหนกินชานมบ้างค่ะ?? นี่อยากกิน กินมา2วันติด แต่แม่เราบอกระวังเด็กคลอดมาจะร้องบ่อย

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ วันล่ะแก้ว คนรอบข้างก็บอกว่าระวังจะเป็นเบาหวานนะ แต่เราก็แอบกินนะค่ะ ตอนนี้ก็ 36 W 5d แล้วค่ะ ไม่ค่อยกินแล้ว ถ้าวันไหนอยากจริงๆถึงจะกิน แต่ไปอ่านเจอเค้าบอกว่ามันไม่มีประโยชน์และชาเขียวอาจทำให้แท้งได้เลยนะค่ะ

บ้านนี้ทำงานร้านกาแฟสด เรากินชาเขียวทุกวันเลยตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ บางวันก็2แก้วเลย ตอนนี้คลอดแล้ว น้องได้ 13 วัน แข็งแรง ปกติดีทุกอย่าง ไม่ค่อยงอแงจ้า คลอดตอน 38+2 น.น.แรกเกิด 3,220

กินทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้22วีคแล้วก็ยังกิน วันละแก้วสองแก้ว ต้องสั่งพิเศษหวานด้วยค่ะ ไม่งั้นกินไม่ลง😂 วันไหนไม่ได้กินชักดิ้นชักงออยู่หน้าบ้านเลยค่ะ

กินตั้งแต่ท้องได้4weekค่ะ แม่อย่าไปเชื่อมากก็ได้ค่ะตอนกินได้ก็กินไปเลยค่ะแต่อย่ากินมากนะคะน้ำตาลเยอะค่ะ

กินได้แค่พอประมาณนะคะ เพราะอะไรที่น้อยไปหรือมากไปย่อมไม่เป็นผลดีนะคะ

อย่าทานเยอะนะคะคุณแม่ ไม่มีประโยชน์กับน้อง และมีน้ำตาลสูงด้วยค่ะ

ไม่มีผลนะคะ มีแค่ค่าน้ำตาลในเลือดสูง ร้องบ่อยไม่เกี่ยวค่ะ😆

หมอบอกได้วันละแก้วค่ะอย่ากินเยอะลูกตัวเล็ก

หมอบอกเรางด เพราะมีกาเฟอีน