ขอดูแม่ๆ 9 เดือนหน่อย บ้านนี้36w1d

ท้องกลมเชียว555ขนาดลูกชายน้ะ กำหนด18มีนา

ขอดูแม่ๆ 9 เดือนหน่อย บ้านนี้36w1d

บ้านนี้ตอนท้องก็กลมแบบนี้เลยค่ะหมอบอกผู้ชายแต่คนที่บ้านยังบอกผู้หญิงและภาวนาให้เป็นผู้หญิงแต่เราอยากได้ลูกชายพอออกมาเป็นผู้ชายที่บ้านผิดหวังกันใหญ่55555

5y trước

ญหรือช ก็รักก

36wเหมือนกันคะ เริ่มอึดอัดแล้วคะ ท้องแข็ง ปวดหลัง ปวดหว่างขาแล้วคะ ท้องแรก ลูกชายจ้า

บ้านนี้ก็ท้องกลมค่ะ มีแต่คนทักจะได้ผู้หญิง ไปซาวด์ดูหมอบอกชาย100%เลยค่ะ

ถ่ายตอน 36+5 ค่ะ ตอนนี้เบางออกมาข้างนอกแล้ว555 ลูกชายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้37วีคแล้ว ยังไม่แน่ใจเรื่องเพศ​ลูกเลยจ้า😂 กำหนด14มีนา

15มีนาคม​ค่ะ​ลูก​ชาย 36w+5 น้​ำ​หนัก​น้อง​3500​กำเเล้วค่ะ

5y trước

น่ากลัวมากกว่า

อาการเป็นยังไงบ้างค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 17 มี.ค ค่ะ

39+4 ค่ะ กำหนดคลอด26 กุมภาพันธ์นี้ ผู้ชายค่ะ💓

5y trước

ยังเงียบยูเลย5555

บ้านนี้อีก 4 วัน 9 เดือนจร้า อึดอัดมากกกก😔

5y trước

ใกล้เต็มทีแล้ว

37 weeks ค่ะกำหนด 5/3/63 ผู้ชายเหมือนกันค่ะ😊😍