บ้านไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้าง

บ้านไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างคะลูกเริ่มตอดรึดิ้นกันบ้างยังแล้วตอนนี้ยังแพ้อยู่มั้ย?

15w ค่ะยังไม่หายแพ้ ยังพอมีอาการอยู่แต่ไม่หนักเท่าช่วงแรก ตอนนี้เริ่มตอดแล้วค่ะ รู้สึกได้ชัดเลย ยิ่งเวลาประจำจะคึกมาก

แพ้ค่ะ