หนูน้อย ทีมมกรา เป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านไหน ทีมมกรา บ้างคะ ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างเอ่ย พัฒนาการไปถึงไหนแล้วคะ บ้านนี้ แรกเกิดหนัก 2800 ปัจจุบันหนัก 9 กิโลกว่า ตอนนี้เริ่มเกาะยืนแล้วค่า

หนูน้อย ทีมมกรา เป็นยังไงกันบ้างคะ
1 Trả lời

น่ายักจังเลยสาวน้อย แขนเป็นแขนเลยค่ะ

3y trước

แม่เริ่มอุ้มไม่ไหวแล้วค่าา ☺️