ทีมมกรา

แม่ๆทีมมกรามีใครแอบหนีไปแตกกันแล้วบ้างคะ แตกกันตอนกี่วีค

21มค ยังเงียบยูเลย แต่เริ่มเจ็บตรงระหว่างขาเจ้บใต้ราวนมท้องแข้งด้านบน

38+2 วีค กำหนดคลอด 11 มกรา ยังเงียบอยู่เลยคะมีอาการท้องแข็งแต่ไม่บ่อย

แตกแล้วค่ะ แตก29ธันวา กำหนด9มกราแต่หนูอยากออกมาก่อน

กำหนด ปีใหม่ แต่ยังไม่แตกเลยค่ะ แค่เจ็บเตือนเฉยๆค่ะ

บ้านนี้ 15 มกรา จ้ายังไม่แตกเลยมีเตือนนิดหน่อยเอง

บ้านนี้25มกราค่ะเมื่อไหร่จะถึงกำหนดอยากเจอแล้ว

39 +5 week ยังไม่แตกเลยจ้า มีเตือนบ้างนิดหน่อย 😌😌

26 มกรา 63 เวลาเดินมากมีปวดจี๊ดฯแล้วค่ะ 36+1 วีค

5y trước

26 มกรา เหมือนกันค่ะเริ่มเจ็บเตือนนิดน่อยแล้วค่ะ ลูกก้อดิ้นแรงมากๆเสียวจิมมาดเลยค่ะ

กำหนดคลอด 7 มกรา แตกแล้วจ้า

5y trước

น่าชังมากเลยค่ะ🥰

10 มกรา มีแค่มูกใสออกมาคะ