ขอสอบถามคะ

บ้านไหน ซาวเพศแล้วรู้เพศ แต่พอคลอดเป็นอีกเพศไหมคะ บ้านนี้ซาวแล้ว หมอบอกเพศหญิง แต่มีคนทักว่าน่าจะเป็นผู้ชาย อิแม่แอบกลัว เตรียมของหมดแล้ว 😂

เชื่ออัลตร้าซาวด์ดีกว่าค่ะ มีหลักฐานชัดเจน คนอื่นบอกเราแต่เขาไม่ได้เห็นลูกในท้องว่าเป็นเพศไหน

น้อยคนมากนะคะ ที่จะซาวผิด ส่วนมากตรงค่ะ ยิ่ง ผช ยิ่งชัดเลย

4mo trước

บ้านนี้ ผู้หญิงคะ😂